CÁCH ĐĂNG NHẬP TIK TOK TRUNG QUỐC ĐƠN GIẢN MÀ BẠN CÓ THỂ BIẾT NĂM 2024

 Bạn hãy thử dùng tiktok Trung Quốc để có thể khám phá nhiều hơn nữa những nội dung sáng tạo, nguồn gốc của những trend gây bão mạng xã hội. Việc tạo và đăng nhập Douyin (Tik Tok Trung Quốc) dành cho người mới giú nhanh chóng cập nhật những xu hướng, hoặc đơn giản bạn muốn theo dõi những Tiktoker Trung Quốc. Sau đây là hướng dẫn cách đăng nhập tik tok trung quốc. 

TIKTOK TRUNG QUỐC LÀ GÌ?

TikTok Trung Quốc còn có tên gọi là Douyin là nền tảng ứng dụng phiên bản tiếng Trung của TikTok. Có thể thấy hai nền tảng Douyin và TikTok đều rất giống nhau về tính năng, giao diện và logo nhưng Douyin là nền tảng phiên bản nội địa Trung Quốc, khi cả thế giới có thể sử dụng TikTok thì người dân Trung Quốc chỉ có thể sử dụng bản Douyin.

Douyin là nền tảng có vô vàng video ngắn chất lượng được sáng tạo và đầu tư hơn so với nền tảng TikTok. Tại đây, đông đảo những người nổi tiếng Trung Quốc tạo tài khoản và đăng tải thông tin liên tục đến đông đảo người hâm mộ.

Bởi những ưu điểm của Douyin mà chúng ta vẫn muốn tải ứng dụng này và đăng nhập Tik Tok Trung Quốc (Doutin) để có thể trải nghiệm. Nhưng vì là ứng dụng của nền tảng Trung Quốc nên cần một vài thủ thuật nhỏ để tải nhé!

CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN TIKTOK TRUNG QUỐC TRÊN ANDROID

Bước đầu tiên để khám phá Douyin – TikTok Trung Quốc – là tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của bạn.

Bước 1: Sau khi cài đặt và mở ứng dụng Douyin bạn cần cho phép cho ứng dụng truy cập thiết bị.

Bước 2: Người dùng nhấn vào mục Tùy chọn và chọn mã vùng (+84). Sau đó nhập số điện thoại của người dùng vào rồi ấn xác nhận.

Bước 3: Người dùng sẽ nhận mã xác nhận gửi về điện thoại với cuộc gọi từ tổng đài hay tin nhắn. Sau khi nhận mã hãy tích chọn đồng ý với các điều khoản của dịch vụ. 

Bước 4:  Cuối cùng, người dùng ấn xác nhận tài khoản đã cập nhật thông tin cá nhân của mình.

CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀ ĐĂNG KÝ DOUYIN TRÊN HỆ ĐIỀU HÀNH IOS

Nếu người dùng sử dụng hệ điều hành IOS như IPhone và IPad phải chuyển vùng sang Trung Quốc. Khi người dùng chuyển xong thì thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Sau khi chuyển vùng (nếu có) và cài đặt thành công ứng dụng. Người dùng mở Douyin lên và ấn vào Cá nhân rồi nhấn OK để tắt thông báo.

Bước 2: Tại đây, người dùng đăng nhập bằng số điện thoại của mình. Ngoài ra, người dùng có thể chọn đăng nhập khác QQ, WeChat và Weibo. Nếu người dùng chọn đăng nhập bằng số điện thoại với đầu số sẽ là (+84).

Bước 3: Sau khi người dùng nhập số điện thoại xong và bấm Send code.

Bước 4: Tiếp theo Douyin sẽ hiển thị màn hình và người dùng cần kéo mảnh ghép trên hình sao cho khớp. Từ đó để xác thực tài khoản Douyin chính xác.

Bước 5: Người dùng nhập mã được gửi về điện thoại và ấn “Login” để đăng ký tài khoản Douyin.

CÁCH ĐĂNG NHẬP DOUYIN TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Đăng nhập Douyin trên máy tính bằng số điện thoại

Bước 1:

Bước 1: Trước tiên, bạn cần có một phần mềm giả lập. Vào trang chính thức của Noxplayer để tải phần mềm này về máy.

.

Bước 2: Sau khi cài đặt Noxplayer thành công, mở trình duyệt web bên trong giả lập, truy cập vào trang chính thức của Douyin và tải phiên bản dành cho Android.

Bước 3: Trong giao diện chính của Noxplayer, nhấp vào biểu tượng “Thêm APK” và chọn file Douyin vừa tải về. Phần mềm sẽ tự động cài đặt Douyin cho bạn.

ĐĂNG NHẬP DOUYIN TRÊN MÁY TÍNH BẰNG MÃ QR

Để có thể đăng nhập Douyin trên máy tính bằng mã QR, người dùng cần có tài khảo Douyin. Sau đó thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Mở app Douyin trên điện thoại và bấm vào biểu tượng kính lúp. Tiếp đó, bấm vào biểu tượng quét mã và tiến hành quét QR code.

Bước 2: Khi quét mã xong, ngay lập tức mã QR trên màn hình máy tính sẽ chuyển sang dấu tick “V” màu đỏ.

Bước 3: Từ đó app Douyin điện thoại cũng sẽ chuyển sang giao diện xác minh. Người dùng cần phải bấm vào nút “确认登录” để hoàn thành các bước đăng nhập Douyin.

Sau khi đăng nhập thành công đăng nhập Douyin khá dễ và đơn giản. Thông qua bài viết hướng dẫn đăng nhập TikTok Trung Quốc dành cho người mới của chúng tôi, hy vọng bạn đã hiểu và có thể thực hiện những thao tác rất dễ dàng để tải về ứng dụng TikTok Trung Quốc để sử dụng. Douyin là nền tảng có rất nhiều nội dung chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Cùng theo dõi thêm nhiều bài viết của chúng tôi để có thêm nhiều hơn nữa những thủ thuật cho bản thân nhé!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

  1. Tiktok Trung Quốc nó có dễ lên xu hướng không?

Có, nó dễ lên hơn của Việt Nam.

  1. Tiktok có thịnh hành ở Việt Nam không? 

Không, ít lắm.

3. Cách tải video tik tok trung quốc như thế nào?

Giống như tải video tiktok Việt Nam.