CÁCH TẢI NHẠC TRÊN SPOTIFY ĐỂ NGHE NGOẠI TUYẾN DỄ DÀNG, NHANH CHÓNG

Spotify hiện đang là một trong những nền tảng nghe nhạc phổ biến và được ưa chuộng nhất trên toàn thế giới. Ngoài việc thưởng thức nhạc trực tuyến thông qua ứng dụng Spotify, bạn cũng có thể tải đến 50.000 bài hát về điện thoại hoặc máy tính để nghe nhạc offline mà không cần kết nối WiFi hoặc 3G. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc trên Spotify một cách đơn giản, hãy cùng theo dõi nhé!

YÊU CẦU ĐỂ TẢI NHẠC TRÊN SPOTIFY

Để có thể tải nhạc từ Spotify, bạn cần đăng ký gói Spotify Premium với giá 59.000 đồng/tháng. Bạn có thể thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như Thẻ VISA, thẻ tín dụng, ví điện tử,…

Khi đăng ký gói Spotify Premium, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:

  • Tải nhạc về thiết bị của bạn và nghe ngoại tuyến mọi lúc, mọi nơi mà không cần kết nối WiFi hoặc 3G/4G.
  • Không bị gián đoạn bởi quảng cáo khi nghe nhạc.
  • Có khả năng chuyển bài hát không giới hạn.

Lưu ý: Mặc dù có thể nghe nhạc trực tuyến không giới hạn, nhưng thiết bị vẫn cần được kết nối Internet ít nhất 1 lần trong 30 ngày để Spotify có thể cập nhật và làm mới thư viện của bạn. Nếu không, thông tin tài khoản của bạn có thể bị xóa.

CÁCH TẢI NHẠC TRÊN SPOTIFY VỀ ĐIỆN THOẠI, MÁY TÍNH BẢNG

Với tài khoản Premium, việc tải nhạc từ Spotify về iPhone, iPad, hoặc các thiết bị di động và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android trở nên đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Spotify và đăng nhập vào tài khoản Spotify Premium của bạn.

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng “Thư viện” ở góc dưới bên phải của màn hình > Chọn album hoặc danh sách phát để truy cập vào bài hát Spotify bạn muốn tải về.

Bước 3: Chọn danh sách hoặc bài hát mà bạn muốn tải > Nhấn vào biểu tượng Download để tải bài hát về.

Khi quá trình tải bài hát hoàn tất, bạn sẽ thấy mũi tên hướng xuống chuyển sang màu xanh. Khi đó, bạn có thể kiểm tra bài hát đã được tải xuống tại mục “Nhạc đã tải xuống” trên trang chính của ứng dụng.

CÁCH TẢI NHẠC SPOTIFY VỀ MÁY TÍNH, LAPTOP

Bước 1: Truy cập vào trang web Spotify.com hoặc mở ứng dụng Spotify trên máy tính > Đăng nhập vào tài khoản Spotify Premium của bạn.

Bước 2: Nhấp vào “Thư viện” (Your Library) ở góc bên trái của màn hình hoặc tìm danh sách phát mà bạn muốn tải xuống.

Bước 3: Bạn nhấp vào nút “Tải xuống” trên danh sách phát để tải các bài hát có trong danh sách về máy tính.

Khi đã tải xuống thành công, biểu tượng “Download” sẽ chuyển sang màu xanh và các bài hát trong danh sách phát sẽ sẵn sàng để phát ngoại tuyến trên Spotify.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Có thể dùng 1 tài khoản Premium để tải nhạc về nhiều máy?

Bạn có thể đăng nhập tài khoản Premium và tải nhạc Spotify trên tối đa 5 thiết bị khác nhau.

2. Có giới hạn số lượng bài hát tải về từ Spotify không?

Với mỗi tài khoản Spotify Premium, bạn có thể tải tới 10.000 bài hát trên mỗi thiết bị, tối đa 5 thiết bị khác nhau. Như vậy với mỗi tài khoản, bạn có thể tải tối đa 50.000 bài hát trên Spotify.