CÁCH TẠO THÊM NHIỀU TÀI KHOẢN FACEBOOK VỚI VÀI BƯỚC ĐƠN GIẢN

Khi sử dụng Facebook, bạn luôn có nhu cầu tạo thêm nhiều tài khoản. Tài khoản phụ không chỉ dành cho mục đích kinh doanh trực tuyến mà còn hữu ích khi bạn muốn giữ tài khoản chính của mình ẩn danh hơn.

Hiện nay, để tạo tài khoản Facebook, người dùng cần phải có một số điện thoại duy nhất. Mỗi số điện thoại chỉ có thể được sử dụng để xác minh một tài khoản Facebook. Mặc dù quy định này giúp tăng cường tính bảo mật cho tài khoản, nhưng cũng gây ra khó khăn cho những người muốn tạo nhiều tài khoản Facebook từ cùng một số điện thoại. Vậy làm thế nào để có thể tạo nhiều tài khoản từ cùng một số điện thoại? Hãy tiếp tục đọc hướng dẫn dưới đây để biết thêm chi tiết!

 LỢI ÍCH CỦA TẠO NHIỀU TRANG CÁ NHÂN TRÊN MỘT TÀI KHOẢN FACEBOOK

Tính năng tạo nhiều trang cá nhân trên một tài khoản Facebook đã được triển khai chính thức vào năm 2023, mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như sau:

 • Quản lý cá nhân và công việc dễ dàng hơn: Việc tạo nhiều trang cá nhân trên cùng một tài khoản Facebook giúp phân chia và quản lý thông tin cá nhân cũng như công việc một cách rõ ràng.
 • Tăng tính riêng tư: Bằng cách tạo nhiều trang cá nhân, bạn có thể kiểm soát quyền riêng tư và chia sẻ thông tin chỉ với những người mà bạn muốn, như trang cá nhân chia sẻ với bạn bè và trang cá nhân chia sẻ thông tin công việc.
 • Quản lý và tham gia vào các nhóm: Tính năng này giúp bạn quản lý và tham gia vào các nhóm với mục đích và sở thích khác nhau một cách linh hoạt.
 • Tăng khả năng tiếp cận và tương tác: Việc có nhiều trang cá nhân cho phép bạn tăng cơ hội tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng khác nhau trên Facebook.

CÁCH TẠO VÀ CHUYỂN ĐỔI NHIỀU TRANG CÁ NHÂN TRÊN MỘT TÀI KHOẢN FACEBOOK

HƯỚNG DẪN NHANH

Chọn tab Menu > Tạo trang cá nhân khác > Nhấn bắt đầu > Nhập tên trang cá nhân > Chọn mục đích sử dụng > Thiết lập trang cá nhân > Chuyển đổi chọn vào thẻ Menu > Lựa chọn trang cá nhân muốn chuyển đổi và nhấn vào là hoàn thành.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng Facebook trên điện thoại của mình, sau đó chọn tab Menu và nhấn vào mục Tạo trang cá nhân khác.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút “Bắt đầu”, sau đó nhập tên trang cá nhân bạn muốn đặt và nhấn vào mục “Tiếp tục”.

Bước 3: Trong phần chọn mục đích cho trang cá nhân, bạn tích chọn vào mục đích mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn vào “Tiếp tục” để chuyển hướng.

Bước 4: Cuối cùng, tiến hành thiết lập trang cá nhân và bạn sẽ hoàn thành quá trình tạo trang cá nhân khác trên một tài khoản Facebook.

Bước 5: Để có thể chuyển đổi giữa các trang cá nhân trên một tài khoản, bạn chỉ cần vào tab Menu, chọn mũi tên chỉ xuống ở phần tài khoản cá nhân, sau đó lựa chọn trang cá nhân bạn muốn chuyển đến. Sau khi làm điều này, quá trình chuyển đổi sẽ hoàn tất.

NHỮNG LƯU Ý KHI TẠO NHIỀU TRANG CÁ NHÂN TRÊN MỘT TÀI KHOẢN FACEBOOK

Để có thể tạo và trải nghiệm nhiều trang cá nhân trên một tài khoản Facebook, bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Giới hạn tối đa 5 trang cá nhân: Hiện tại, Facebook chỉ cho phép tạo tối đa 5 trang cá nhân trên một tài khoản.
 • Chờ 72 giờ sau khi tạo trang mới: Sau khi tạo một trang cá nhân mới, bạn cần chờ ít nhất 72 giờ trước khi có thể tạo trang cá nhân tiếp theo.
 • Trang cá nhân độc lập: Mỗi trang cá nhân bạn tạo sẽ hoạt động độc lập, có thể sử dụng tên, ảnh đại diện, và thông tin riêng biệt, cũng như thực hiện các hoạt động như nhắn tin và trò chuyện mà không ảnh hưởng đến các trang cá nhân khác.
 • Cài đặt quyền riêng tư: Quan trọng nhất là bạn nên cài đặt và kiểm soát quyền riêng tư cho từng trang cá nhân để quyết định ai có thể xem và tương tác với nội dung trên trang của bạn.
 • Sử dụng cùng một thông tin đăng nhập: Tất cả các trang cá nhân phụ sẽ sử dụng chung thông tin đăng nhập của tài khoản gốc. Do đó, nếu bạn mất quyền kiểm soát thông tin đăng nhập, các trang cá nhân phụ cũng sẽ không thể đăng nhập được.

Sau khi bạn đã thêm email và xóa số điện thoại trên tài khoản cũ, bạn có thể tiếp tục quay lại bước nhập số điện thoại và tiến hành tạo tài khoản mới như bình thường. Chúc các bạn thành công! Ngoài tính năng này, thì các bạn có thể khám phá thêm tính nắng tại đây nhé.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Tôi có thể sử dụng nhiều trang cá nhân để chạy quảng cáo cùng lúc không?

Bạn có thể sử dụng nhiều trang cá nhân để chạy quảng cáo cùng lúc. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng bạn chỉ được sử dụng tối đa 5 trang cá nhân để chạy quảng cáo cùng lúc. Ngoài ra, các trang cá nhân này phải tuân thủ các nguyên tắc quảng cáo của Facebook.

2. Điều kiện để tạo nhiều trang cá nhân trên cùng một tài khoản Facebook là gì?

Để có thể tạo nhiều trang cá nhân trên một tài khoản Facebook, tài khoản của bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tài khoản Facebook của bạn phải được tạo ít nhất 30 ngày.
 • Tài khoản Facebook của bạn phải hoạt động bình thường và không vi phạm các nguyên tắc cộng đồng của Facebook.
 • Tài khoản Facebook của bạn không được sử dụng để tạo các trang cá nhân trùng lặp