CÁCH XEM TIN NHẮN CHỜ, BỊ ẨN TRÊN FACEBOOK MESSENGER NHANH NHẤT

Tin nhắn chờ trên Messenger là những tin nhắn từ những người chưa kết bạn với bạn trên Facebook. Khi nhận được tin nhắn mới, bạn sẽ nhận được thông báo. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua hoặc xóa thông báo, tin nhắn có thể bị ẩn. Hãy theo dõi hướng dẫn dưới đây để xem tin nhắn chờ trên Facebook Messenger trên điện thoại hoặc máy tính của bạn một cách nhanh chóng! 

CÁCH XEM TIN NHẮN CHỜ TRÊN FACEBOOK  MESSENGER ĐIỆN THOẠI

HƯỚNG DẪN NHANH

Bạn mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại > Chọn biểu tượng trang cá nhân > Chọn tin nhắn đang chờ > Xem tin nhắn chờ, bị ẩn tại mục bạn có thể biết > kiểm tra kỹ hơn, bạn chọn mục spam.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Messenger trên điện thoại của bạn và sau đó, chọn biểu tượng trang cá nhân ở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 2: Chọn tin nhắn đang chờ.

Bước 3: Bạn có thể xem tin nhắn chờ, bị ẩn tại mục bạn có thể biết.

CÁCH XEM TIN NHẮN CHỜ TRÊN MESSENGER WEB

HƯỚNG DẪN NHANH

Đăng nhập vào Messenger trên trình duyệt web và sau đó, nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng. Chọn mục “Tin đang nhắn chờ” để xem các cuộc trò chuyện đã ẩn. Để xem lại cuộc trò chuyện đã bị ẩn hoặc rời khỏi nhóm, bạn có thể chọn biểu tượng cài đặt hình bánh răng và sau đó chọn “Cuộc trò chuyện bị ẩn”.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Bước 1: Truy cập Messenger trên trình duyệt web, sau đó nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng. Chọn mục “Tin đang nhắn chờ” để xem các tin nhắn đang chờ trên Messenger web.

Bước 2: Tại đây, bạn có thể kiểm tra những tin nhắn đang chờ.

CÁCH XEM TIN NHẮN CHỜ TRÊN FACEBOOK MÁY TÍNH

HƯỚNG DẪN NHANH

Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên trình duyệt web và sau đó, nhấn vào biểu tượng tin nhắn. Chọn mục “Tin nhắn đang chờ” để xem những tin nhắn đang chờ trên Facebook.

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT

Bước 1: Truy cập Facebook qua trình duyệt web và đăng nhập vào tài khoản, sau đó chọn biểu tượng tin nhắn.

Bước 2: Chọn tin nhắn đang chờ.

Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra tin nhắn chờ trên Facebook và Messenger, cả trên điện thoại và máy tính. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận! Chúc bạn thành công!

CÁCH XEM TIN NHẮN BÍ MẬT TRÊN MESSENGER

Cuộc trò chuyện bí mật là một tính năng an toàn trong Messenger, nơi tin nhắn được mã hóa đầu cuối và có thể đặt thời gian tự hủy của chúng. Tính năng này mang lại sự yên tâm cho người dùng về việc bảo vệ thông tin riêng tư. Tuy nhiên, điều này cũng mang đến một điều buồn cho những người muốn xem lại tin nhắn trong cuộc trò chuyện bí mật, vì hiện tại không có phương tiện nào để thực hiện điều này.

Với chỉ vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng xem những cuộc trò chuyện và tin nhắn bị ẩn trên Messenger Facebook. Hi vọng rằng thông tin trong bài viết này sẽ hữu ích cho bạn. Chúc bạn đạt được thành công! Nếu tài khoản facebook của bạn đang bị khóa hoặc bị hack thì hãy tham khảo tại đây.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Làm thế nào để tôi biết nếu tôi có tin nhắn chờ?

  • Bạn sẽ nhận được thông báo khi có tin nhắn chờ mới.
  • Biểu tượng ảnh đại diện của bạn trên Messenger sẽ hiển thị một dấu chấm màu đỏ nếu bạn có tin nhắn chờ.

2. Tôi không thể tìm thấy tin nhắn chờ của mình. Tôi phải làm gì?

  • Hãy thử khởi động lại điện thoại hoặc máy tính của bạn.
  • Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng Messenger.
  • Xóa dữ liệu và bộ nhớ cache của ứng dụng Messenger.
  • Liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Facebook.